ค้นหาผู้ผลิต DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน _Clamps_ฮาร์ดแวร์_ผลิตภัณฑ์_ตลาดขายส่งประเทศไทย ซัพพลายเออร์ส่งออกผู้นำเข้าผู้ค้าส่งและผู้ซื้อทั่วโลกใน thai2m

อีเมล :[email protected]

 •  

  DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน

  [ เพิ่มในรายการโปรด ]
  หมายเลขผลิตภัณฑ์: 223013
  ตอนนี้คลิกที่ปุ่มถัดไปเพื่อแสดงข้อมูลโดยตรงออนไลน์หรือโทรหาเราที่มีจำนวนสินค้าเพื่อดูรายละเอียด


  Chat with me
   
   
  รายละเอียดสินค้า


  ข้อมูลคร่าว
  สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน (Mainland) ชื่อแบรนด์: Yongte หมายเลขรุ่น: คลิปเชือกลวด
  มาตรฐานหรือไม่เป็นมาตรฐาน: มาตรฐาน วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม การใช้: เชือกลวด
  เสร็จสิ้น: HDG, EG เทคโนโลยี: dro forged แอพลิเคชัน: ยก

  รายละเอียดบรรจุภัณฑ์

  รายละเอียดบรรจุภัณฑ์: ถุงกระสอบหรือกล่องแล้วบนพาเลท(เหล็ก/ไม้อัด)ตามความต้องการของลูกค้า

  รายละเอียด

  DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีคลิปเชือกลวดสังกะสีหล่อ

   

   

  รายละเอียดสินค้า

   

  Secifications

   

  1.วัสดุ:เหล็กคาร์บอน

  2.เทคโนโลยี:ปลอมแปลง

  3.เสร็จสิ้น:ชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน

  4.เครื่องกด: 1000ton, 630ton, 300ton

  5.บรรจุ:ในกล่องหรือถุงแล้วบนพาเลทเหล็ก

  6.ขั้นตอนการผลิต:ภาพวาดและrarr;ทำแม่พิมพ์และrarr; pre-ปลอมและrarr;เครื่องจักรกลหยาบหรือกลึงและrarr;การรักษาพื้นผิวและrarr;สินค้าการตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพและrarr;การบรรจุและrarr;การจัดส่ง
  7.การรักษาพื้นผิว:การรักษาความร้อน,ขัด,ยิงระเบิด,จิตรกรรม,ชุบไฟฟ้า,

   ชุบสารเคมี

   

   

  DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน

   
  นอกจากนี้คุณยังอาจสนใจใน
  DIN 741ทำในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีชุบสังกะสีคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ร้อนขายหนักแนวตั้งclampsยกสำหรับแผ่น ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ขายร้อนDIN 741สหรัฐอเมริกาประเภทคลิปเชือกลวดอ่อน ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่เหนือกว่าIคานยึด ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ฮาร์ดแวร์เสื้อผ้าที่ดีที่สุดดินแดง741 electro galvanizedลวดคลิปเชือก ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย
  ฮาร์ดแวร์เสื้อผ้าที่ดีที่สุดสหรัฐประเภทdrop Forgedลวดคลิปเชือก ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย Alvanizedคลิปเชือกลวดอ่อนประเภท/ฮาร์ดแวร์เสื้อผ้า ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย PDQแผ่นเดียวยกClampหรือแผ่นคว้า ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย อุปทานโรงงานสำหรับมาตรฐานสูงขากรรไกรยกclamp ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย หนักPDQประเภทเดี่ยวเหล็กยกจานClamp ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย