ค้นหาผู้ผลิต ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย _อุปกรณ์ตกแต่งภายใน_รถยนต์และรถจักรยานยนต์_ผลิตภัณฑ์_ตลาดขายส่งประเทศไทย ซัพพลายเออร์ส่งออกผู้นำเข้าผู้ค้าส่งและผู้ซื้อทั่วโลกใน thai2m

อีเมล :[email protected]

 •  

  ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย

  [ เพิ่มในรายการโปรด ]
  หมายเลขผลิตภัณฑ์: 106256
  ตอนนี้คลิกที่ปุ่มถัดไปเพื่อแสดงข้อมูลโดยตรงออนไลน์หรือโทรหาเราที่มีจำนวนสินค้าเพื่อดูรายละเอียด


  Chat with me
   
   
  รายละเอียดสินค้า


  ข้อมูลคร่าว
  สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน (Mainland) ชื่อแบรนด์: ที่กำหนดเอง หมายเลขรุ่น: Cc0002-002
  ประเภท: ถังขยะรถ, ขยะสามารถ สี: สีเหลือง, สีฟ้า, สีชมพู, สีแดง, สีเขียว, สีเทา ขนาด: 19.0*14.5*9.0cm
  คุณลักษณะ: ง่ายต่อการทำความสะอาด, แน่นอน, ความจุสูง การใช้งาน: สำหรับทุกชนิดของรถ โลโก้: oem
  นาทีของปริมาณการสั่งซื้อ: 50ชิ้น สั่งตัวอย่าง: ยินดีต้อนรับ วิธีการจัดส่งสินค้า: Dhl, fedex, อัพ, tnt, ems
  leadtime: 3- 7วันหลังจากที่เราได้รับชำระเงินของคุณ

  รายละเอียดบรรจุภัณฑ์

  รายละเอียดบรรจุภัณฑ์: ถุงoppสำหรับแต่ละถังขยะรถและจากนั้นในกล่องที่ปลอดภัยสำหรับการจัดส่งสินค้า, หรือตามที่ต้องการของคุณของ

  รายละเอียด

  ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ที่มีคุณภาพสูงพลาสติกรถขยะถังขยะถังที่มีการออกแบบที่ทันสมัย


   
  นอกจากนี้คุณยังอาจสนใจใน
  ที่มีคุณภาพสูงรถพลาสติกขยะถังขยะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย ที่นิยมโทรศัพท์อุปกรณ์เสริมLEDจอแสดงผลดิจิตอลโทรศัพท์มือถือชาร์จสายเคเบิลข้อมูลUSBสำหรับip hone 5 6 ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย การออกแบบใหม่รูปร่างเบาข้อมูลสายชาร์จสำหรับโทรศัพท์มือถือ ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย 2016ใหม่มาถึงขายส่งUSBชาร์จสายเคเบิ้ลS Averครอบสำหรับแอปเปิ้ลป้องกันสำหรับiPhone 4 5 6พลัส ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย 2016ใหม่มาถึงขายส่งUSBชาร์จสายเคเบิ้ลS Averครอบสำหรับแอปเปิ้ลป้องกันสำหรับiPhone 4 5 6พลัส ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย
  2016ใหม่ล่าสุดสากล3in1ปลาตาโทรศัพท์มือถือกล้องเลนส์ ขายส่ง ・ ผู้ผลิต・ ผู้จัดจำหน่าย